Trong lĩnh vực làm bánh, hầu như tất cả các loại bánh đều phải trải qua khá nhiều công đoạn để cho ra một chiếc bánh thơm ngon, trong đó giai đoạn ủ bộ để bột nghỉ là giai đoạn quan trong giúp tạo lên mùi vị, độ mềm, dai của của chiếc bánh. Với các thiết bị thông thường hay hình thức làm thủ công đôi lúc khiến bạn gặp khó khăn và tốn khá nhiều công sức, chính vì thế với thiết bị tủ ủ kích nở bột thế hệ mới của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.
– Công dụng:
+ Tủ ủ bột, tủ kích nở bột, lò ủ: có tác dụng ủ nóng, kích nở bột đạt đến kích thước yêu cầu của sản phẩm. Bột sẽ phồng nở trương lên kích hoạt men vi sinh tức các loại vi khuẩn hữu cơ hoạt động vì nhiệt độ tăng.
+ Tủ ủ rất cần thiết và phù hợp với các tiệm bánh chuyên nghiệp, lò bánh mỳ, tiệm bánh ngọt, bánh mặn,bánh gatô, nhà hàng, siêu thị ….. .
+ Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi trong việc sử dụng và di chuyển dễ dàng
Được Đức Mạnh thiết kế và sản xuất, phân phối, tủ ủ kích nở bột có các đặc điểm:
– Dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại bánh.
– Dễ dàng quan sát quá trình lên men qua lớp của kính.
– Điều khiển dễ dàng với bảng điều khiển thông minh.
– Với thiết kế inox sang trọng, có độ bền cao.
– Chế độ sấy nhiệt hiện đại giúp tránh hơi nước ngưng đọng và nhỏ giọt xuống bánh.
Công ty TNHH thiết bị inox và giặt là công nghiệp Đức Mạnh.
Hotline: 0914.255.931 – 024.668.777.33
Địa chỉ: Ngõ 131 đường Phú Vinh, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội.
Email: inoxmd01@gmail.com
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.