CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA TỦ NẤU CƠM?

Hiện nay, tủ nấu cơm ngày càng phổ biến ở các khu công nghiệp, doanh trại quân đội, trường học, nhà hàng… bởi tính ứng dụng mạnh mẽ của nó. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ và thắc mắc khi lần đầu nghe tới sản phẩm này.

1. Tủ nấu cơm có thể làm được gì?
Công dụng chính của tủ nấu cơm chính là nấu cơm. Ngoài việc có thể nấu hàng trăm suất cơm trong một thời gian ngắn, tủ nấu cơm có thể hấp thịt, giò, hải sản, cá… qua đó tiết kiệm chi phí và thời gian của người sử dụng.
2. Tủ nấu cơm làm bằng chất liệu gì?
Tủ nấu cơm được làm bằng inox 201, bền đẹp, có khả năng chịu nhiệt cao, qua đó khách hàng yên tâm khi sử dụng.
3. Có các loại tủ nấu cơm nào?
Hiện nay, trên thị trường có bày bán 2 loại tủ nấu cơm bằng ga và bằng điện. Nếu tính theo công suất thì tủ nấu cơm sẽ được chia thành tủ có tủ nấu cơm 8 khay10 khay, tủ nấu cơm 12 khay, tủ nấu cơm 24 khay.
4. Nên chọn tủ nấu bằng ga hay bằng điện?
Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm chạy bằng điện hay ga là như nhau, nghĩa là đều tạo ra hơi nước để làm chín gạo. Vì vậy, chọn tủ chạy bằng ga hay điện là tùy thuộc vào người sử dụng và nơi sử dụng. Hiện nay, nếu khách hàng có yêu cầu, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ lắp đặt cùng một lúc 2 nguồn chạy để thay thế nhau lúc cần thiết.

Tủ nấu cơm điện

5. Cách sử dụng?
Cách sử dụng tủ nấu cơm rất đơn giản. Mọi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều có hướng dẫn sử dụng chi tiết.(đọc hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm đúng cánh)
6. Dùng tủ nấu cơm có an toàn không?
Tủ nấu cơm rất an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, có một vài lưu ý, nguyên tắc mà người sử dụng cần phải nắm được. Ví dụ, nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm là dùng hơi nước nấu chín gạo, vì vậy trước khi lấy cơm ra khỏi tủ, phải tắt nguồn điện, không đứng về phía cửa mở tủ tránh hơi trong tủ nhằm đảm bảo an toàn cho người làm việc trực tiếp với tủ. Đặc biệt, trong quá trình đang nấu, không được mở cửa tủ đột ngột, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Phone
phone