MÁY RỬA CHÉN, BÁT CÔNG NGHIỆP
Hãy cùng liệt kê NẾU bạn sử dụng LAO ĐỘNG THỦ CÔNG để rửa chén, bát cho một bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng hay một khách sạn lớn BẠN SẼ MẤT NHỮNG GÌ ?
– Chi phí thuê nhân công rất lớn
– Số lượng nhân công càng lớn, tăng chi phí và tăng lượng người không cần thiết cho khu bếp vốn đông đúc và chật chội
– Rửa số lượng lớn thì tổn thất cũng không nhỏ do bị vỡ, sứt mẻ
– Hao tổn nước và chất tẩy rửa gấp 4 lần
– Thời gian rửa chậm dẫn đến thiếu bát đũa quay vòng,…
TạiInox Đức Mạnh, chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo thành công dòng Máy rửa chén, bát công nghiệp có giá chỉ bằng 1/3 các máy Châu Âu cùng năng suất. Với các tính năng vượt trội:
1. Máy rửa được hầu hết các loại khay, chén, đĩa, muỗng, thìa,… với các vật liệu từ: sứ, nhựa thực phẩm, inox, gỗ,…=> không kén đồ đưa vào máy
2. Năng suất rửa: 1.800 – 2.300 chén bát/1h (tương đương với 100 mâm cỗ)
3. Tiết kiệm chi phí. Mỗi giờ làm việc của máy tương đương với khoảng 12 nhân công rửa liên tục bàng tay.
4. Đảm bảo rửa sạch sẽ, sát khuẩn không còn mùi tanh hôi.
5. Vận hành tự động hoàn toàn. Với 2-3 công nhân chỉ làm mỗi việc đưa bỏ chén, đĩa, khay ngâm và… cho vào máy, và xếp đồ sau rửa lên kệ.
6. Thiết kế phù hợp, tinh tế cùng với bánh xe linh động thuận lợi trong việc di chuyển.
Thông số kỹ thuật
– Máy sử dụng điện 1 pha kết hợp bình gas
– Công suất tiêu thụ điện: 18kw/1h
– Lượng nước tiêu thụ: 240l/1h
– Năng suất rửa: 1.800 – 2.300 chén bát/1h (tương đương 100 mâm cỗ)
– Đường kính 1,25m cao 1,35m
– Hãng sản xuất: Đức Mạnh – VN
HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY BẢO HÀNH 1 NĂM, TƯ VẤN, LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.