Bếp từ công nghiệp :Tủ toàn bộ inox cao cấp, sản phẩm thông minh có tính hữu dụng cao cho người sử dụng.
Với tâm thế và uy tín của Đức Mạnh: Sản phẩm bếp điện từ công nghiệp hay còn gọi là bếp điện từ hoặc bếp từ là một trong những dòng sản phẩm đạt tiêu chí tiết kiệm nguyên liệu. Độ bền cao, An toàn lao động cho người sử dụng. Thay thế linh phụ kiện dễ dàng khi xảy ra sự cố.
–Bếp từ công nghiệpđược ưa chuộng nhiều hơn so với Bếp gas công nghiệp bởi những ưu điểm vượt trội như: Thiết kế sang trọng hiện đại, vệ sinh sạch sẽ, không tỏa nhiệt ra môi trường, không sản sinh ra các khí độc hại như CO, CO2 và đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.
Đặc biệt:Hiệu suất đun nấu cùng chi phí sử dụng của bếp từ công nghiệp tiết kiệm hơn bếp gas hơn rất nhiều. Đây đang là vấn đề được rất nhiều chủ nhà hàng, khách sạn, resotf, Bếp ăn công nghiệp …Quan tâm.
Có thể nói bếp từ công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay.
Sự khác biệt của sản phẩm bếp từ công nghiệp Đức Mạnh so với thị trường nằm ở:
+ Chất lượng độ bền cao bảo hành sản phẩm lên tới 18 tháng toàn bộ sản phẩm.
+ Hấp thụ nhiệt năng lên tới 95% nhiệt năng của bếp. Tiết kiệm tối đa hao phí điện năng.
+ Tiết kiệm gấp 5 lần so với hàng bếp gas công nghiệp.
+ An toàn lao động cho người sử dụng.
+ Hàng chính hãng, rõ nguồn gốc. Khi gặp sự cố thay thế dễ dàng tiết kiệm.
Bếp từ đơn đôi công nghiệp Đức Mạnh
Công suất 5kw – 60kw. với ưu điểm nấu nhanh, nấu được nhiều món, lửa to,dễ sử dụng, có vòi nước dẫn trực tiếp vào nồi.Tích kiệm được thời gian và nhân công. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bếp công nghiệp cũng như bếp nhà hàng
SO SÁNH BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VỚI BẾP GAS CÔNG NGHIỆP | |
Bếp Từ Công Nghiệp | Bếp Gas Công Nghiệp |
CÔNG NĂNG SỬ DỤNG CỦA 2 LOẠI BẾP | |
– Bếp từ công nghiệp thì hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ của dòng điện Fu-cô. Khi cho dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp.Đáy nồi làm bằng vật liệu nhiễm từ nằm trong phạm vi này được dòng từ trường tác động và tự sinh ra nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ có tác dụng với đáy nồi và hoàn toàn không thất thoát ra môi trường. + Nhiệt lượng này chỉ có tác dụng với đáy nồi không tác động vào mặt kính và hoàn toàn không thất thoát ra môi trường. Không giống như những phương thức nấu ăn khác. Nấu trên bếp từ chỉ có nồi được làm nóng, còn bề mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt. Với nguyên lý hoạt động, vậy nên khi các bạn đun nấu sẽ rất nhanh bởi hiệu suất tập trung vào đáy nồi của bếp từ lớn đến 90% – 95%. Còn bị thất thoát nhiệt bên ngoài chỉ mất 5 – 10% do vậy mà thời gian nấu và tiêu hao điện năng sẽ ít hơn các dòng bếp khác. | – Bếp gas ngày nay đang là mối nguy hiểm trong không gian bếp gia đình cho đến khu bếp ăn công nghiệp. Gần đây có không ít vụ cháy nổ liên quan tới khí gas đã xảy ra. Ngọn lửa của bếp gas có thể bén các vật dụng xung quanh dẫn đến cháy nổ.Không những vậy, nếu bạn không khóa van cẩn thận sau khi sử dụng rất để gât ra rò rỉ khí gas. Chuyện cháy nổ, ngộ độc khí gas rất dễ xảy ra gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đồng thời trong quá trình đun nấu bếp gas, nhiệt lượng (đốt nóng không khí) bị thất thoát ra ngoài môi trường 1 cách lãng phí. Như vậy đun nấu bằng bếp gas sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng và mất nhiều thời gian hơn. + Về nguyên lý hoạt động, bếp gas muốn làm chín thức ăn bên trong nồi thì cần phải làm nóng vùng không khí dưới nồi trước rồi mới tới nồi. Chính vì vậy mà hiệu suất nấu nướng của bếp gas khá thấp ở mức 40%. 60% còn lại bị thất thoát ra bên ngoài môi trường do đó sẽ tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn và sẽ mất nhiều thời gian đun nấu hơn. |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.