CÁC CHẤT GÂY NGỘ ĐỘC TRONG RƯỢU

– Hiện nay đất nước chúng ta đã xảy ra rất nhiều trường hợp tai nạn do uống rượu, bia rất nhiều ca tử vong do độc rượu. Do bây giờ có rất nhiều nơi sản xuất rượu do nhà tự nấu, vì là rượu tự nấu nên sẽ không được qua khâu xử lý, chất độc có trong rượu chưa được khử và cứ như vậy giao bán ở mọi nơi, nó đã vô tình khiến cho người uống bị đau đầu buồn nôn hiện tượng của bệnh ngộ độc rượu.

– Việc của chúng ta bây giờ không phải là chỉ muốn thêm thu nhập nữa mà là phải vừa tạo được chất lượng, đảm bảo được an toàn cho mọi người khi rượu được giao bán. Tạo sự uy tín của mình với mọi người, để họ yên tâm lựa chọn sản phẩm bên mình mà không lo sợ bị nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng.
– Đây là những chất được có trong rượu được sinh ra trong quá tình chưng cất :

ESTE : Là chất lỏng có mùi thơm, không tan hoặc rất ít tan trong nước nhưng đặc biệt là dễ tan trong rượu. Hàm lượng Este cao gây nhức đầu và cũng là chất gây nghiện cũng dễ gây cháy nổ, hỏa hoạn,,….
ANDEHID : Là chất gây sốc ( choáng ) ở rượu sẽ gây ra đau nhức đầu ở người uống. Nó được hình thành do quá trình Oxy hóa rượu ETANOL. Và là thành phần với hàm lượng độc tố cao trong rượu cần được loại bỏ trước khi uống vào cơ thể.
METHANOL : Ngộ độc Methanol còn nguy hiểm hơn ngộ độc Etanol, vì khi vào cơ thể Methanol được chuyển hóa bằng phản ứng Oxy hóa biến thành Formaldehyd và axit formix rất độc, có thể làm ngừng hô hấp tế bào thần kinh và có thể nặng hơn là gây ra tử vong. Dấu hiệu của ngộ độc Methanol là người uống rượu không còn nhìn thấy mọi vật và có khi mù hẳn ngay cả khi cấp cứu tránh khỏi tử vong.
FURFUROLI : Là chất độc gây ung thư.
– Rượu tự nấu theo phương pháp truyền thống hay rượu nấu công nghiệp đều chứa 1 lượng độc tố như metanol, aldehyt,… khá cao gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người uống. Làm thế nào để hàm lượng các chất này ở trong giới hạn cho phép của Bộ y tế?

=> Sử dụng máy lọc rượu là cách rất đơn giản để loại bỏ các độc tố này một cách tối đa nhất. Ngoài ra, còn nên nấu cơm bằng tủ nấu cơm, lên men đúng quy trình, sử dụng nồi nấu rượu bằng điện giúp làm giảm các độc tố trong rượu ngay trong quá trình nấu.

– Máy lọc rượu Đức Mạnh giúp lọc và khử được độc tố trong rượu, nhưng nó sẽ không làm mất đi hương vị rượu, độ rượu vốn có. Thậm chí rượu được lọc ra còn có mùi thơm hơn, rượu trong hơn và khi uống vào không gây ra đau đầu, uống êm dịu hơn.

– Máy lọc rượu có rất nhiều công suất khác nhau từ 10 lít/h, 20 lít/h đến 500 lít/h…
Để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH Thiết bị inox và giặt là công nghiệp Đức Mạnh
Văn phòng : Số 29 Phương Canh- Nam Từ Liêm- Hà Nội.
Hotline : 0914255931

Website :/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Phone
phone